Cọc bê tông cốt thép do chúng tôi chế tạo

Cọc bê tông cốt thép

Cọc Bê Tông Cốt Thép trôi nổi trên thị trường rất nhiều loại với đầy đủ các giá bán.

Cọc bê tông cốt thép có giá rẻ, giá vừa, giá cao cũng có. Đối với những người trong nghề xây dựng thì có thể chúng ta đều biết được chất lượng của các loại cọc này.

Nhưng đối với những người không chuyên, những người không làm trong lĩnh vực xây dựng có lẽ đó là nỗi băn khoăn lớn nhất khi quyết định chọn đối tác để bắt đầu làm nhà.

Thiết nghĩ, cái móng của ngôi nhà rất quan trọng, nó gánh trên mình cả tương lai của gia đình bạn, hôm nay tôi xin đưa ra các định giá về cọc cũng như chất lượng cọc, để những ai chưa làm nhà, những ai cần tìm hiểu về cọc hiểu rõ hơn trước khi đưa ra lựa chọn:

Cọc bê tông cốt thép do chúng tôi chế tạo thường sử dụng cho công trình nhà dân, nhà phố, biệt thự gia đình….. thường sử dụng cọc có tiết diện 250mmx250mm hoặc cọc Tròn Dự ứng lực D300.

Cọc bê tông cốt thép vuông 250mmx250mm :

Về kết cấu chính: Gồm 4 cây thép chủ Ø16. Thép đai Ø6, khoảng cách bô thép đai thứ tự a50 – a100 – a200, – a100 – a50. Bản mã đơn hoặc hộp : dày 4 ly hoặc 6 ly.

Chúng ta có thể quan sát hình Cọc bê tông cốt thép phía dưới:

Cọc bê tông cốt thép

Ở đây khoảng cách a50 có nghĩa là 2 đai thép cách nhau 50mm, a100 là 100mm,….
Phần mũi cọc và đuôi cọc cần lượng đai nhiều hơn mục đích để chịu lực khi ép.

Thép mũi định hướng: thường sử dụng thép Ø16 –Ø22 cho loại cọc này.

Thép móc cẩu : đối với cọc <=8 mét, sử dụng thép Ø12, l = 0.9 mét, đối với cọc cọc > 8 mét, sử dụng thép Ø 16, l = 1 mét.

Thép bản mã : nối hai đoạn cọc với nhau bằng 1 đường hàn xung quanh. Để đảm bảo mối nối được chắc, nên sử dụng bản mã dày 8 ly. Có kích thước là : 250mmmx250mm, có đục lỗ ở giữa để khi nối cọc, để cây thép định tâm(6 ly và 8 ly chênh lệnh nhau không bao nhiêu về giá tiền).

Bê tông dùng cho Cọc bê tông cốt thép:

Nên sử dụng bê tông tươi mác 250, đảm bảo lực ép cọc từ 50 đến 70 tấn. Trên thực tế , khi người ta đúc mẫu nén, mẫu đạt mác 250, hay mác 300 là do mẫu được bảo dưởng kỹ trong phòng thì nghiệm, sản phẩm thực tế ở công trường với chất lượng đúc như hiện nay chỉ đạt khoảng 80%.

Như vậy là chúng ta đã có đầy đủ vật tư để hoàn thành cây cọc bê tông cốt thép tiết diện 250mmx250mm, mác BT 250, bản mã đơn 4 ly. Bây giờ ta tính giá thành của cây cọc này.

Tại sao lại có giá Cọc bê tông cốt thép rẻ hơn. Chắc chắn rằng có sự cắt xén về thép (bô đai thép thưa, thép chắp nối nhiều, thép không đúng chủng loại), bê tông không đủ mác, đổ bê tông tay cát đá, xi măng kém chất lượng….và còn rất nhiều cách thức khác để giảm giá thành sản phẩm xuống.

Chúng ta đã bỏ tiền ra để mua sản phẩm và dịch vụ, chúng ta nên cân nhắc kỷ trước khi đưa ra quyết định!

» Email: epcocbetongtrungtruc@gmail.com
» Hotline: 0914242094 (ks. Ấn)
» Website: http://epcocbetong.sitehttp://epcocbetongtphcm.com/
» Trụ sở: 7/8 Đường 44, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
» VP. NXSX: Đường Lê Văn Việt Quận 9 TPHCM

Ép cọc bê tông Trung Trực

Cọc bê tông cốt thép do chúng tôi chế tạo
Rate this post

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*