Ép cọc nhà dân

Ép cọc nhà dân

Ép cọc nhà dân tại thành phố hồ chí minh Liên hệ: 0914242094 KS. Ấn

Công ty Văn Minh là đơn vị uy tín trong thị trường ép cọc nhà dân.  Là địa chỉ tin cậy của các chủ nhà trong việc ép cọc bê tông cho các công trình. Ép cọc bê tông và sản xuất cọc bê tông là chủ lực của Văn Minh.Ép cọc nhà dân quận 8

Hiện nay, Ép cọc bê tông Văn Minh cung cấp ép cọc bê tông nhà dân cho quý khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh miền Tây Nam bộ, miền Đông Nam bộ.

Công ty Văn Minh cung cấp cho khách hàng việc ép cọc:

Ép cọc nhà dâh trọn gói: Bao gồm tư vấn, chế tạo, sản xuất cọc bê tông và ép cọc.

– Cung cấp cọc bê tông ly tâm, cung cấp cọc bê tông cốt thép.

Chế tạo cọc bê tông theo đơn đặt hàng, theo thiết kế, yêu cầu của quý khách. Đối với bê tông dùng để đúc cọc sử dụng 100% bê tông tươi mác 250,300…. Từ nhà máy, thép chủ sử dụng phi 16, 18, 20,… thép Việt Nhật hoặc pomina. Thép đai sử dụng phi 6,8 thép Việt Nhật hoặc pomina, bản mã đơn(hộp) 4, 6 , 8 li. Quý khách hàng có thể giám sát sản xuất từ lúc làm thép, kiểm tra thép, đổ bê tông.

Thiết bị ép cọc nhà dân của Văn Minh

Máy thi công ép cọc: ép tải bê tông từ 80 tấn đến 300 tấn, ép cọc tải sắt từ 50 tấn đến 200 tấn, ép neo 40 tấn – 50 tấn. Ép cọc nhà dân không dùng điện. Máy ép thủy lực có tải trọng từ 60-400 tấn. Ép cọc sử dụng tải sắt đối với những công trình có mặt bằng thi công trật hẹp.

ép cọc bê tông tải sắt

Để đạt được mục tiêu đề ra, Công ty Văn Minh tâm niệm phải luôn luôn hoàn thiện mình, mỗi ngày đi vào chuyên nghiệp hóa ở mức độ cao hơn. Công tác đào tạo đội ngũ lãnh đạo và nhân viên vững về lý thuyết và giỏi về thực hành.

Chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp, trang bị đầy đủ máy móc phục vụ thi công xây dựng,.Nâng cao chất lượng và giảm giá thành; Đặt ra những yêu cầu chất lượng khắt khe và tìm tòi ra những phương pháp mới, chinh phục những thách thức về chất lượng để tạo ra những sản phẩm xây dựng ngày một hoàn hảo hơn.

Ép cọc bê tông nhà dân TPHCM liên hệ:

» Hotline: 0914 24 20 94 (ks. Ấn)
» Trụ sở: 7/8 đường 44 gò vấp, Tp. Hồ Chí Minh
» VP. NXSX: Đường Lê Văn Việt Quận 9 TPHCM

Công Ty ép cọc VănMinh

Ép cọc nhà dân
Rate this post

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*