Báo giá ép cọc ly tâm D300

Báo giá ép cọc bê tông ly tâm D300 nhà dân, nhà phố.

Báo giá ép cọc bê tông ly tâm D300 cho nhà dân. Công Ty Trung Trực đã thực hiện ép cọc nhiều công trình dân dụng. Với sự tin tưởng vào chất lượng tốt của danh tiếng Công ty với trên 20 năm làm công việc ép cọc.

Hình ảnh ép cọc bê tông D300 nhà dân.

Ép cọc ly tâm

Ép cọc bê tông ly tâm

Ép cọc ly tâm D300

2/ Quy trình và biện pháp thi công ép cọc bê tông cốt thép

Cọc bê tông cốt thép đúc sẵn hiện nay trên thị trường dùng cho nhà dân có 2 loại cọc chủ yếu là loại cọc 200×200 và loại cọc 250×250 ngoài ra các loại cọc to như 300×300 và 350×350 và 400×400 chủ yếu cho các dự án cầu đường và tòa nhà cao tầng như bệnh viện, trường học….Vậy quy trình biện pháp thi công ép cọc bê tông cốt thép giới thiệu cho quý khách trình tự khi ép cọc bê tông cho công trình nhà dân và dự án.

Bước 1: Chuẩn bị trang thiết bị máy móc và mặt bằng thi công

Bước đầu tiên là bước quan trọng nhất vì thế trước khi thi công chúng ta chú ý 2 vấn đề là trang thiết bị máy móc và mặt bằng thi công. Chuẩn bị máy móc như nước, dầu mỡ làm sao khi thi công không bị hỏng hóc, Mặt bằng thi công bằng phẳng không vướng móng trong trường hợp múc sâu thì mặt bằng đổ cát từ 20 đến 30 phân cát.

Bước 2: Tiến hành tập kết máy móc và cọc tới chân công trình

Ở bước này chúng ta cần đưa máy móc tập kết tại công trình làm sao cho để máy móc gọn gàng đúng vị trí để dễ dàng thi công. Ngoài ra cọc tập kết sao cho hợp lý khi thi công máy cẩu có thể dễ dàng gắp cọc cho vào cẩu.

Bước 3: Tiến hành đo đạc vị trí tim cọc và khoan Neo

Để thi công cọc chính xác đảm bảo đài móng thì ông thợ xây và thợ thi công ép cọc kết hợp nhau đo đạc vị trí ép cọc đánh dấu lên tường or cắm cây sắt rồi từ đó thợ ép cọc dựa vào đó để khoan Neo sao cho kê dầm giàn hợp lý để ép được cọc.

Bước 4: Tiến hành kê đầm giàn và thi công ép cọc thử và đại trà

Sau khi đo đạc và khoan Neo theo đúng bản thiết kế thì chúng ta tiến hành ép thử tim cọc đầu tiên. Trong quá trình ép người thợ chỉnh cọc sao cho cọc luôn luôn phương thẳng đứng không để cọc bị xiên sẹo tiếp hành ép đến khi đủ tấn đủ tải thì dừng rồi tiến hành di chuyển dầm giàn tới vị trí cọc tiếp theo để tiến hành ép cọc đại trà.

Bước 5: Nghiệm thu và hoàn tất công trình

Bước này 2 bên nghiệm thu chốt lại khối lượng và chất lượng cọc đúng như trong thiết kế và từ đó dựa vào đó thanh toán và kết toán hoàn toàn công trình.

Liên hệ công ty chúng tôi

» Email: epcocbetongtrungtruc@gmail.com
» Hotline: 0914242094 (ks. Khải)
» Website: https://epcoclytam.nethttps://epcocbetongtphcm.com/
» Trụ sở: 7/8 Đường 44, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
» VP. NXSX: Đường Lê Văn Việt Quận 9 TPHCM

Ép cọc bê tông Trung Trực

Rate this post