Ép cọc bê tông Biệt Thự nhà cao cấp có hầm Trung Trực

Ép cọc bê tông Biệt Thự Trung Trực

Ép cọc bê tông Biệt Thự của Trung Trực luôn đi đầu trong công nghệ và an toàn, đến với Trung Trực khách hàng không phải lo lắng gì về thiết bị máy móc cũng như yêu cầu kỹ thuật, Dịch vụ của Trung Trực chuyên ép cọc bê tông các công trình dân sinh, dân dụng, ép cọc móng cho nhà biệt thự, nhà dân trường mầm non, xưởng sản xuất… Trung Trực luông cam kết mang cho đến khách hàng dịch vụ ưu đãi và tốt nhất trên mọi công trình.

Tại sao cần ép cọc bê tông móng Biệt Thự?

Theo như các cụ ngày xưa mỗi lần thi công nhà thi các cụ thường đổ móng chứ ko ép. Nhưng với thời buổi hiện đại như bây giờ thì việc đó thay bằng việc ép cọc bê tông mong nhà bằng máy ép Neo và máy ép tải nó sẽ giúp cho công trình chúng ta chắc chắn hơn và lâu hơn. Ngày xưa xây nhà 1 tầng cùng lắm 2 tầng nhưng giờ toàn nhà cao tần nên cần phải ép cọc bê tông để móng nhà cho chắc chắn và đảm bảo an toàn cho công trình nhà chúng ta.

Khách hàng muốn tìm đơn vị chuyên ép cọc bê tông biệt thự đúng tiến độ công việc được giao như:

+ Thi công chất lượng đảm bảo và nhanh chóng

+ Không chịu ảnh hưởng công trình bên cạnh

+ Chi phí thấp

+ Đảm bảo chất lượng an toàn cho công trình

Công ty Trung Trực là công ty lớn trong lĩnh vưc ép cọc sẽ cam kết tốt nhất những yêu cầu trên, với hơn 10 năm trong nghề  với đội ngũ kỹ sư lành nghề và đã dự thầu nhiều công trình lớn nhỏ, bằng những lỗ lực không ngừng vươn lên đã và đang được khách hàng tín nhiệm đánh giá cao cả chất và lượng

Ép cọc bê tông biệt thự Trung Trực chuyên cung cấp các dịch vụ:

  1. Ép cọc bê tông công trình biệt thự theo yêu cầu.
  2. Ép cọc bê tông công trình công nghiệp
  3. Ép cọc bê tông công trình dân dụng
  4. Ép cọc bê tông bằng robot tự hành
  5. Ép cọc bê tông chống lún, chống nứt công trình.
  6. Ép cọc bê tông bằng máy ép thủy lực
  7. Ép cọc bê tông tông không dùng điện 3 pha ép neo
  8. Thi công nền móng
  9. Thi công văng chống tầng hầm
  10. Thi công ép cừ

Giá thành của Trung Trực cam kết rẻ nhất, với phương châm “Uy tín – Chất lượng đảm bảo – Giá thành hợp lý” Đội ngũ trên 10 năm kinh nghiệm của Trung Trực sẽ đảm bảo mội tiến độ và chất lượng thi công cho công trình của  quý khách dù công trình lớn hay nhỏ. Khách hàng cứ yêm tâm lấy tiêu chí chất lượng là hàng đầu cho mình công trình.

Một số loại cọc sử dụng trong công trình biệt thự ép cọc tại Hồ Chí Minh

·       Cọc Bê tông 200×200

·       Cọc Bê tông 250×250

·       Cọc Bê tông 300×300

·       Cọc Bê tông 350×350

·       Cọc Bê tông 400×400

Quy trình ép cọc bê tông Biệt Thự tại Hồ Chí Minh của Cty Trung Trực:

+ Khách hàng gửi thư hoặc gọi điện cho Trung Trực, Trung Trực tiếp nhận yêu cầu

+ Trung Trực đến công trình hoặc có thể  báo giá trực tiếp qua mail or điện thoại

+ Thống nhất từ hai bên, Trung Trực bắt đầu triển khai công trình

+ Sau khi nghiệm thu và thanh toán xong quý khách nghiệm thu công trình

+ Trung Trực sẽ bảo hành theo cam kết ban đầu

LÝ DO BẠN CHỌN TRUNG TRỰC

Trung Trực đã thi công ép cọc cho rất nhiều công trình.

Trung Trực tự hào là công ty ép cọc có doanh số dẫn đầu tại TP Hồ Chí Minh với hàng trăm ngôi nhà, biệt thự được thi công hàng năm, đây là con số mà nhiều nhà thi công ép cọc mơ ước và làm mục tiêu phấn đấu.

Lý do Trung Trực đạt được con số trên vì Trung Trực có các yếu tố sau: Thương hiệu – chất lượng.

Sau nhiều năm kinh nghiệm, Trung Trực có đội ngũ cán bộ kỹ thuật và công nhân có tay nghề cao sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu dù khắt khe nhất của bạn.

Bạn đã xem thi công ép cọc, có rất nhiều cọc ép bị nghiêng hoặc cọc ép không thẳng hàng, không đúng vị trí theo bản vẽ, đúng có thể bạn đã thấy việc đó, nhưng chắc chắn công trình đó không phải do Trung Trực thi công.

Trung Trực sử dụng cốp pha ba mặt để sản xuất cọc nên cọc thẳng, hình thức đẹp, nhưng quan trọng hơn là giảm thiểu tối đa hiện tượng cọc bị rỗ.

Do đó nâng cao chất lượng cọc và ngăn cản hiện tượng thẩm thấu của nước khi cọc đã nằm trong lòng đất, do đó hạn chế hiện tượng han gỉ cốt ép trong cọc.

Trung Trực luôn có một khối lượng lớn cọc được lưu trữ trong kho, do vậy cọc đưa vào ép là những cọc đã được sản xuất từ 21 ngày trở lên, chủng loại, chiều dài cọc đa dạng, khi tổ hợp các cọc trên để ép sẽ giảm thiểu tối đa cọc còn thừa phải cắt bỏ do đó giảm thiểu chi phí cho bạn.

Thời gian thi công nhanh: Nhà ống từ 1 – 3 ngày/nhà, nhà biệt thự từ 3 – 7 ngày/nhà.

Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp cọc và ép cọc bê tông, giá cả và chất lượng cọc, kỹ thuật ép cọc, chất lượng phục vụ cũng rất đa dạng, bạn có thể yêu cầu nhiều nơi cùng báo giá cho mình.

Chỉ khi bắt tay vào triển khai thi công bạn mới đánh giá được chất lượng cọc bê tông, kỹ thuật ép….. có thể bạn không hài lòng, những lúc này thay đổi đối tác là rất khó, vậy tại sao bạn không tìm hiểu ngay từ lúc này?

Trung Trực đặt uy tín và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, đảm bảo giá cả cạnh tranh.

Bạn rất bận rộn nhưng theo Trung Trực bạn hãy bớt chút thời gian tham khảo một số nhà đã thi công ép cọc, vì số tiền bạn bỏ ra để xây nhà là rất lớn, mà thi công ép cọc liên quan chặt chẽ đến chất lượng ngôi nhà của bạn. Nếu người bạn tham khảo là khách hàng Trung Trực đã thi công hoặc đã xem Trung Trực thi công thì chắc chắn người ta sẽ khuyên bạn nên làm với Trung Trực.

Những điều Trung Trực đưa ra trên đây là những điều có thực, Trung Trực chỉ muốn nếu bạn có ý định ép cọc thì hãy cẩn trọng và cân nhắc khi chọn đối tác thi công cho mình. Bạn có thể không tin những gì Trung Trực nói, nhưng hãy đến xem Trung Trực sản xuất và thi công ép cọc, chắc chắn bạn sẽ không phải luyến tiếc khi chọn Trung Trực.

Rất mong được hợp tác với Quý khách:

Liên hệ ép cọc bê tông TPHCM

» Email: epcocbetongtrungtruc@gmail.com
» Hotline: 0914242094 (ks. Ấn)
» Website: https://epcoclytam.nethttps://epcocbetongtphcm.com/
» Trụ sở: 7/8 Đường 44, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
» VP. NXSX: Đường Lê Văn Việt Quận 9 TPHCM

Ép cọc bê tông Trung Trực

Rate this post