Phương pháp ép cọc bê tông Trung Trực

Đặc điểm của phương pháp ép cọc bê tông Trung Trực

Dịch vụ ép cọc bê tông của công ty Trung Trực được thực hiện một cách nhanh chóng nhưng đảm bảo chất lượng cho công trình. Nên thường được các hộ gia đình lựa chọn đơn vị ép cọc lâu năm, có đội ngũ kỹ thuật lành nghề và chuyên nghiệp trong thủ tục ép cọc nhằm hạn chế về chi phí và thời gian, tránh ảnh hưởng tới các công trình, hộ gia đình xung quanh.

Ưu và nhược điểm của ép cọc bê tông

Ưu điểm:

– Ép cọc bê tông êm, không gây ra tiếng ồn

– Độ tin cậy và tuổi thọ công trình cao.

– Thời gian thi công nhanh

– Không gây ra chấn động cho các công trình khác

– Khả năng kiểm tra chất lượng tốt hơn: từng đoạn cọc được ép thử dưới lực ép và ta xác định được sức chịu tải của cọc qua lực ép cuối cùng.

– Ép cọc giá rẻ (tùy vào số lượng cọc và phải đóng sâu bao nhiêu)

Nhược điểm:

– Tiết diện trung bình thông thường từ 20*20 – 45*45 cho cọc vuông và D25-D70 cho cọc tròn .

– Sử dụng công trình có tải trọng làm việc dài hạn trung bình, thông thường (từ 40T – 400T/1 cọc).

– Không thi công được ở những nơi đường chật hẹp

Các phương pháp ép cọc bê tông giá rẻ tại Hồ Chí Minh chính

Có 3 phương pháp ép cọc bê tông chính sau:

– Ép neo: Phương pháp trong quá trình vừa và nhỏ, mặt bằng thi công chật hẹp.

– Ép tải: Áp dụng trong những công trình vừa và lớn, mặt bằng thi công rộng rãi.

– Ép cọc bằng máy ép robot: Áp dụng trong những công trình thi công lớn, mặt bằng thi công rộng.

Phương pháp ép cọc phải thỏa mãn được các điều kiện sau:

Độ dài của cọc ép phải được ép sâu xuống đất và không bé hơn độ dài ngắn nhất máy ép cọc bê tông dựa trên thiết kế

Lực ép tại thời điểm cuối cùng có chiều sâu xuyên không nhỏ hơn 3 lần đường kính cọc cốt thép

Vận tốc xuyên không xuống nhẹ nhàng và dưới 1cm/s

Tại vị trí đáy đầu cọc không được sai số quá 75 mm so với vị trí có trong bản thiết kế, độ lệch của cọc không quá 1%.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Ép cọc bê tông Hồ Chí Minh

“Đội ngũ công nhân rất nhiệt huyết trong công việc làm việc chuyên nghiệp đề cao lợi ích của khách hàng lên trước, thi công trong mọi điều kiện mà tôi yêu cầu.”

A Trung / Quận 9 - TPHCM
Ép cọc bê tông Quận Bình Thạnh

“Dịch vụ của đơn vị rất tốt, với hệ thống máy móc hiện đại nên thi công rất nhanh, không gây ồn, làm việc chuyên nghiệp, chi phí hợp lý, tôi cảm thấy hài lòng.”

Chị Thảo / Quận 2 - TPHCM
Cách tính chiều dài cọc bê tông

“Đội ngũ công nhân rất nhiệt huyết trong công việc làm việc chuyên nghiệp đề cao lợi ích của khách hàng lên trước, thi công trong mọi điều kiện mà tôi yêu cầu.”

A Long / Quận 9 - TPHCM
ép cọc bê tông biệt thự

“Dịch vụ của đơn vị rất tốt, với hệ thống máy móc hiện đại nên thi công rất nhanh, không gây ồn, làm việc chuyên nghiệp, chi phí hợp lý, tôi cảm thấy hài lòng.”

Chị Trang / Quận 2 - TPHCM

LÝ DO BẠN CHỌN TRUNG TRỰC

1./. Trung Trực đã thi công ép cọc cho rất nhiều công trình, Trung Trực tự hào là công ty ép cọc có doanh số dẫn đầu tại TP Hồ Chí Minh với hàng trăm ngôi nhà được thi công hàng năm.

Đây là con số mà nhiều nhà thi công ép cọc mơ ước và làm mục tiêu phấn đấu. Lý do Trung Trực đạt được con số trên vì Trung Trực có các yếu tố sau: Thương hiệu – chất lượng.

2./. Sau nhiều năm kinh nghiệm, Trung Trực có đội ngũ cán bộ kỹ thuật và công nhân có tay nghề cao sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu dù khắt khe nhất của bạn.

3./. Bạn đã xem thi công ép cọc, có rất nhiều cọc ép bị nghiêng hoặc cọc ép không thẳng hàng, không đúng vị trí theo bản vẽ, đúng có thể bạn đã thấy việc đó, nhưng chắc chắn công trình đó không phải do Trung Trực thi công.

4./. Trung Trực sử dụng cốp pha ba mặt để sản xuất cọc nên cọc thẳng, hình thức đẹp, nhưng quan trọng hơn là giảm thiểu tối đa hiện tượng cọc bị rỗ, do đó nâng cao chất lượng cọc và ngăn cản hiện tượng thẩm thấu của nước khi cọc đã nằm trong lòng đất, do đó hạn chế hiện tượng han gỉ cốt ép trong cọc.

5./. Trung Trực luôn có một khối lượng lớn cọc được lưu trữ trong kho, do vậy cọc đưa vào ép là những cọc đã được sản xuất từ 21 ngày trở lên, chủng loại, chiều dài cọc đa dạng, khi tổ hợp các cọc trên để ép sẽ giảm thiểu tối đa cọc còn thừa phải cắt bỏ do đó giảm thiểu chi phí cho bạn.

6./. Thời gian thi công nhanh: Nhà ống từ 1 – 3 ngày/nhà, nhà biệt thự từ 3 – 7 ngày/nhà.

7./. Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp cọc và ép cọc bê tông, giá cả và chất lượng cọc, kỹ thuật ép cọc, chất lượng phục vụ cũng rất đa dạng, bạn có thể yêu cầu nhiều nơi cùng báo giá cho mình.

Song chỉ khi bắt tay vào triển khai thi công bạn mới đánh giá được chất lượng cọc bê tông, kỹ thuật ép….. có thể bạn không hài lòng, những lúc này thay đổi đối tác là rất khó, vậy tại sao bạn không tìm hiểu ngay từ lúc này?

Trung Trực đặt uy tín và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, đảm bảo giá cả cạnh tranh.

8./. Bạn rất bận rộn nhưng theo Trung Trực bạn hãy bớt chút thời gian tham khảo một số nhà đã thi công ép cọc, vì số tiền bạn bỏ ra để xây nhà là rất lớn, mà thi công ép cọc liên quan chặt chẽ đến chất lượng ngôi nhà của bạn.

Nếu người bạn tham khảo là khách hàng Trung Trực đã thi công hoặc đã xem Trung Trực thi công thì chắc chắn người ta sẽ khuyên bạn nên làm với Trung Trực.

9./. Những điều Trung Trực đưa ra trên đây là những điều có thực, Trung Trực chỉ muốn nếu bạn có ý định ép cọc thì hãy cẩn trọng và cân nhắc khi chọn đối tác thi công cho mình.

Bạn có thể không tin những gì Trung Trực nói, nhưng hãy đến xem Trung Trực sản xuất và thi công ép cọc, chắc chắn bạn sẽ không phải luyến tiếc khi chọn Trung Trực.

Liên hệ ép cọc bê tông Trung Trực

» Email: epcocbetongtrungtruc@gmail.com
» Hotline: 0914242094 (ks. Ấn)
» Website: https://epcoclytam.nethttps://epcocbetongtphcm.com/
» Trụ sở: 7/8 Đường 44, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
» VP. NXSX: Đường Lê Văn Việt Quận 9 TPHCM

 

Rate this post