Ép cọc bê tông nhà máy nhà xưởng và công trình công nghiệp

Ép cọc bê tông nhà máy

Trung Trực đơn vị chuyên Thi công và ép cọc bê tông nhà máy, với những trang bị hiện đại  đảm bảo chất lượng xây dựng được giao như:

+ Chất lượng thi công đảm bảo và nhanh chóng

+ Không bị ảnh hưởng bởi tòa nhà bên cạnh

+ Giá cả thấp với chất lượng cao.

+ Đảm bảo chất lượng an toàn cho xây dựng

Công ty Trung Trực là đơn vị lớn trong lĩnh vực ép cọc sẽ cam kết thực hiện tốt nhất các yêu cầu trên.

Với hơn 10 năm trong nghề cùng với đội ngũ kỹ sư lành nghề và đã nhận thầu nhiều xây dựng lớn nhỏ, Quý khách hoàn toàn yên tâm. dịch vụ ép cọc bê tông trọn gói của Trung Trực.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG ÉP CỌC BÊ TÔNG

Ép cọc bê tông Hồ Chí Minh

“Đội ngũ công nhân rất nhiệt huyết trong công việc làm việc chuyên nghiệp đề cao lợi ích của khách hàng lên trước, thi công trong mọi điều kiện mà tôi yêu cầu.”

A Trung / Khách Quận 9 - TPHCM
Ép cọc bê tông Quận Bình Thạnh

“Dịch vụ của đơn vị rất tốt, với hệ thống máy móc hiện đại nên thi công rất nhanh, không gây ồn, làm việc chuyên nghiệp, chi phí hợp lý, tôi cảm thấy hài lòng.”

Chị Thảo / Khách Quận 7 - TPHCM
Cách tính chiều dài cọc bê tông

“Đội ngũ công nhân rất nhiệt huyết trong công việc làm việc chuyên nghiệp đề cao lợi ích của khách hàng lên trước, thi công trong mọi điều kiện mà tôi yêu cầu.”

A Long / KCX Tân Thuận Quận 7 - TPHCM
ép cọc bê tông biệt thự

“Dịch vụ của đơn vị rất tốt, với hệ thống máy móc hiện đại nên thi công rất nhanh, không gây ồn, làm việc chuyên nghiệp, chi phí hợp lý, tôi cảm thấy hài lòng.”

Chị Trang / Người dân Quận 2 - TPHCM

Dịch vụ Ép cọc bê tông nhà máy Trung Trực chuyên nhận thi công các xây dựng to bé trên địa bàn như sau:

+ Ép cọc bê tông nhà cao tầng, nhà phố

+ Ép cọc bê tông nhà biệt thự, nhà phân lô

+ Ép cọc cốt thép chống vách tầng hầm, ép neo và ép cho mọi xây dựng trên  mọi địa hình khác nhau

+ Nhận đúc và ép cọc bê tông cho nhà dân và các xây dựng xây dựng công nghiệp

Ép cọc bê tông nhà máy Trung Trực chuyên cung cấp các dịch vụ:

 1. Ép cọc bê tông xây dựng nhà ở theo yêu cầu.
 2. Ep cọc bê tông xây dựng công nghiệp
 3. Ép cọc bê tông xây dựng dân dụng
 4. Ép cọc bê tông bằng robot tự hành
 5. Ép cọc bê tông chống lún, chống nứt xây dựng.
 6. Ép cọc bê tông bằng máy ép thủy lực
 7. Ép cọc bê tông tông không dùng điện 3 pha ép neo
 8. Thi công nền móng
 9. Thi công chống văng
 10. Thi công ép cừ larsen

Dịch vụ ép cọc bê tông  của công ty Trung Trực là rẻ và đảm bảo chất lượng nhất.

Phương trâm của Trung Trực là “ UY TÍN – CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO – GIÁ THÀNH HỢP LÝ” Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ép cọc bê tông, đội ngũ dày dặn kinh nghiệm.

Trung Trực sẽ đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công, xây dựng của quý khách dù to hay nhỏ kịp tiến độ chất lượng đảm bảo.

Khách hàng cứ yên tâm khi gửi gắm ngôi nhà của quý khách tới Trung Trực, Trung Trực đặt tiêu chí chất lượng là hàng đầu cho mọi xây dựng.

LÝ DO BẠN CHỌN TRUNG TRỰC

 1. Trung Trực đã thi công ép cọc cho rất nhiều xây dựng, Trung Trực tự hào là công ty ép cọc có doanh số dẫn đầu tại TP Hồ Chí Minh với hàng trăm ngôi nhà, biệt thự được thi công hàng năm, đây là con số mà nhiều nhà thi công ép cọc mơ ước và làm mục tiêu phấn đấu. Lý do Trung Trực đạt được con số trên vì Trung Trực có các yếu tố sau: Thương hiệu – chất lượng.
 2. Sau nhiều năm kinh nghiệm, Trung Trực có đội ngũ cán bộ kỹ thuật và công nhân có tay nghề cao sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu dù khắt khe nhất của bạn.
 3. Bạn đã xem thi công ép cọc, có rất nhiều cọc ép bị nghiêng hoặc cọc ép không thẳng hàng, không đúng vị trí theo bản vẽ, đúng có thể bạn đã thấy việc đó, nhưng chắc chắn xây dựng đó không phải do Trung Trực thi công.
 4. Trung Trực sử dụng cốp pha ba mặt để sản xuất cọc nên cọc thẳng, hình thức đẹp, nhưng quan trọng hơn là giảm thiểu tối đa hiện tượng cọc bị rỗ, do đó nâng cao chất lượng cọc và ngăn cản hiện tượng thẩm thấu của nước khi cọc đã nằm trong lòng đất, do đó hạn chế hiện tượng han gỉ cốt ép trong cọc.
 5. Trung Trực luôn có một khối lượng lớn cọc được lưu trữ trong kho, do vậy cọc đưa vào ép là những cọc đã được sản xuất từ 21 ngày trở lên, chủng loại, chiều dài cọc đa dạng, khi tổ hợp các cọc trên để ép sẽ giảm thiểu tối đa cọc còn thừa phải cắt bỏ do đó giảm thiểu chi phí cho bạn.
 6. Thời gian thi công nhanh: Nhà ống từ 1- 3 ngày/nhà, nhà biệt thự từ 3 – 7 ngày/nhà.

 7. Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp cọc và ép cọc bê tông, giá cả và chất lượng cọc, kỹ thuật ép cọc, chất lượng phục vụ cũng rất đa dạng, bạn có thể yêu cầu nhiều nơi cùng báo giá cho mình. Song chỉ khi bắt tay vào triển khai thi công bạn mới đánh giá được chất lượng cọc bê tông, kỹ thuật ép….. có thể bạn không hài lòng, những lúc này thay đổi đối tác là rất khó, vậy tại sao bạn không tìm hiểu ngay từ lúc này? Trung Trực đặt uy tín và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, đảm bảo giá cả cạnh tranh.
 8. Bạn rất bận rộn nhưng theo Trung Trực bạn hãy bớt chút thời gian tham khảo một số nhà đã thi công ép cọc, vì số tiền bạn bỏ ra để xây nhà là rất lớn, mà thi công ép cọc liên quan chặt chẽ đến chất lượng ngôi nhà của bạn. Nếu người bạn tham khảo là khách hàng Trung Trực đã thi công hoặc đã xem Trung Trực thi công thì chắc chắn người ta sẽ khuyên bạn nên làm với Trung Trực.
 9. Những điều Trung Trực đưa ra trên đây là những điều có thực, Trung Trực chỉ muốn nếu bạn có ý định ép cọc thì hãy cẩn trọng và cân nhắc khi chọn đối tác thi công cho mình. Bạn có thể không tin những gì Trung Trực nói, nhưng hãy đến xem Trung Trực sản xuất và thi công ép cọc, chắc chắn bạn sẽ không phải luyến tiếc khi chọn Trung Trực.

Liên hệ Báo giá chế tạo ép cọc bê tông Trung Trực

» Email: epcocbetongtrungtruc@gmail.com
» Hotline: 0914242094 (ks. Ấn)
» Website: https://epcoclytam.nethttps://epcocbetongtphcm.com/
» Trụ sở: 7/8 Đường 44, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
» VP. NXSX: Đường Lê Văn Việt Quận 9 TPHCM

Ép cọc bê tông Trung Trực

Rate this post