Ép cọc neo nhà dân trong đường hẻm nhỏ.

Ép cọc neo nhà dân đường hẻm nhỏ khó đưa thiết bị và tải vào.

Ép cọc neo nhà dân đưa thực hiện như thế nào? Tại sao phải ép cọc neo khi nào bắt buộc phải ép cọc neo. Công Ty Trung Trực xin trình bày chi tiết như sau:

Ép cọc neo là gì?

Xây dựng nhà hiện nay có rất nhiều cách thức thi công hiệu quả, an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm. Chủ đầu tư cũng ngày càng có nhiều lựa chọn dịch vụ thi công khác nhau. Quá trình thi công ép cọc bê tông là một trong những công đoạn quan trọng. Cần thiết trong việc thi công của công trình để đảm bảo được việc xây dựng của công trình xây dựng một cách tối ưu nhất.

Cách thức ép cọc neo là một trong những cách thức ép cọc được sử dụng phổ biến hiện nay. Công Ty Trung Trực giải thích cách thức ép cọc neo!
Xây dựng và thi công hiện đại hiện nay có rất nhiều cách thức thi công hiệu quả, an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm. Chủ đầu tư cũng ngày càng có nhiều lựa chọn dịch vụ thi công khác nhau. Quá trình thi công ép cọc bê tông là một trong những công đoạn quan trọng và cần thiết trong việc thi công của công trình để đảm bảo được việc xây dựng của công trình xây dựng một cách tối ưu nhất.Ép cọc bê tông ly tâm

Cách thức ép cọc neo là một trong những cách thức ép cọc được sử dụng phổ biến hiện nay. Công Ty Trung Trực giải thích cách thức ép cọc neo!

Cách thức ép cọc neo là gì?

Là một trong những cách thức thi công ép cọc khá phổ biến được ứng dụng nhiều trong các công trình nhà ở dân dụng. Cách thức thi công ép cọc neo được sử dụng là cách thức ép cọc dùng neo để để níu cọc âm xuống đất thay vì việc phải dùng đến các cục tải để ép cọc xuống phía dưới đất thi công. Nghĩa là, mũi neo sẽ được khoan sâu xuống lòng đất, tại vị trí thi công để làm đối trọng thay vì việc sử dụng tải sắt hoặc tải bê tông.

Cách thức này khác biệt so với cách thức ép cọc tải sắt. Ép cọc neo cần sử dụng đến các thiết bị như sau:

Máy ép thủy lực: Cách thức bơm này bản thân nó không hề tạo ra áp suất ở trong hệ thống mà chỉ có tác dụng tạo ra lưu lượng. Khi lưu lượng này bị cản trở lại thì nó sẽ tạo ra áp suất rất lớn. Các cản trở này cũng được tạo ra trong hệ thống thủy lực của máy ép bởi các cụm xy lanh, motor, các cụm valve, đường ống và ma sát.

Các mũi khoan neo: có thể được thực hiện với chiều dài khác nhau dao động từ 1.5m và đường kính khoảng 35cm.Ép cọc bê tông nhân dân quận 8

Tải trọng của cách thức ép neo được thực hiện thường phù hợp với những công trình nhà ở dân dụng như biệt thự, nhà phố. Vì thế, cách thức này được sử dụng phổ biến hơn trong thi công dân dụng, chứ ít được sử dụng trong các dự án, công trình lớn.

Ép cọc neo với những ưu điểm sau

Cách thức này có khá nhiều ưu điểm. Những ưu điểm nổi bật có thể kể đến của cách thức này có thể kể đến bao gồm:

Thời gian thi công ép cọc neo nhanh chóng, đơn giản ( thường chỉ mất từ 1-3 ngày)

Cách thức phù hợp với những khu vực thi công có địa hình chật hẹp, trong thành phố hay trong hẻm nhỏ cũng đươc thực hiện khá phổ biến

Cách thức ép cọc neo an toàn và không làm ảnh hưởng đến những công trình xây dựng xung quanh

Cách thức này cũng có ưu điểm là khá êm ái, khôn gây tiếng ồn trong khi thi công

Chi phí ép cọc neo thấp hơn so với ép cọc tải sắt

Chủ đầu tư, chủ thầu có thể dễ dàng kiểm tra và đánh giá chất lượng cọc ép

Với những ưu điểm nêu trên, cách thức ép cọc neo cần được cân nhắc khi sử dụng. Tuy nhiên, cách thức này cũng có một số những nhược điểm như:

Ép cọc neo có nhược điểm

Nếu so sánh sức chịu lực của ép cọc tải sắt thì sức chịu lực của ép cọc neo không bằng

Với tải trọng ép thấp, vì thế mà cách thức này chỉ áp dụng với những công trình nhà dân

Cách thức này khi thực hiện cũng cần phải có hồ sơ khảo sát địa chất.

Cách thức này không thích hợp dành cho những công trình thi công nhà cao tầng có tải trọng lớn vì thế chỉ áp dụng đối với những công trình nhà dân có tải trọng nhỏ.

Dựa trên những ưu điểm và nhược điểm kể trên, bạn có thể đưa ra cho mình những lựa chọn. Đánh giá xem cách thức nào tối ưu nhất để thực hiện ép cọc cho công trình của mình. Nếu như bạn chưa có kinh nghiệm, hay hiểu biết về vấn đề này thì bạn nên tìm đến những đơn vị tư vấn, cung cấp dịch vụ ép cọc neo chất lượng và uy tín. Họ sẽ tư vấn cho bạn cách thức ép cọc sao cho phù hợp nhất với công trình.

Ép cọc neo nhà dân của Trung Trực

Trung Trực đơn vị uy tín và có kinh nghiệm trong việc cung cấp ép cọc bê tông. Tại đây, bạn sẽ:

Được sử dụng dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Dịch vụ ép cọc uy tín, đảm bảo đúng kĩ thuật. Đáp ứng được tải trọng cần thiết đối với từng công trình… Chất lượng dịch vụ được khẳng định bởi kinh nghiệm thi công. Và thực hiện rất nhiều công trình xây dựng hiện nay.

Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên, nhân viên, công nhân thi công có kinh nghiệm, kỹ năng và kiến thức. Đồng thời, thái độ làm việc chuyên nghiệm và nghiêm túc chính là lợi thế của Trung Trực.

Cung cấp dịch vụ ép cọc neo, ép cọc bê tông.. . với giá thành cạnh tranh. Hợp lý và chất lượng được đảm bảo sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn về một dịch vụ được nhiều người tin tưởng.
Trên đây là những điều bạn cần biết về một dịch vụ ép cọc neo chất lượng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những phương án ép cọc đảm bảo nhất!

Ép cọc neo được bao nhiêu tấn?

Tải trọng ép neo tùy thuộc vào đường kính cánh neo, công suất của máy ép. Đường kính của cánh neo từ 30 -35 cm. Máy ép neo sử dụng động cơ ôtô 4 xylanh thẳng hàng. Dung tích từ 2.5 – 3,5 lít. đạt công suất cực đại 175 – 250 mã lực tại 6000vòng/phút.

Tải trọng ép neo đạt 40 – 45 tấn

(tải trọng phù hợp với các công trình nhà dân, nhà phố.)

Thi công ép cọc bê tông nhà dân, nhà phố sử dụng rộng rãi.

Liên hệ Ép cọc neo bê tông nhà dân TPHCM

» Email: epcocbetongtrungtruc@gmail.com
» Hotline: 0914242094 (ks. Ấn)
» Website: https://epcoclytam.nethttps://epcocbetongtphcm.com/
» Trụ sở: 360/1/6A Phạm Hữu Lầu, Ấp 4, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh
» VP. NXSX: Đường Lê Văn Việt Quận 9 TPHCM

Ép cọc bê tông Trung Trực

5/5 - (1 bình chọn)