Quy trình ép cọc bê tông đúng tiêu chuẩn kỹ thuật

Quy trình ép cọc bê tông đúng tiêu chuẩn kỹ thuật

Quy trình ép cọc bê tông đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Thực hiện ép cọc bê tông là một công đoạn quen thuộc và vô cùng quan trọng hiện nay để tạo nên một công trình vững chắc. Chính vì vậy việc thực hiện theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật đề ra là vô cùng cần thiết và đảm bảo đúng yêu cầu để vừa đạt chất lượng lại đúng tiến độ như đề ra trước đó.

Quy trình ép cọc bê tông đúng tiêu chuẩn kỹ thuật

Quy trình ép cọc bê tông đúng tiêu chuẩn kỹ thuật – Khảo sát địa hình: 

Vị trí ép cọc bê tông cần được xác định rõ ràng, chính xác, kiểm tra xem nền đất đó có trắc địa như thế nào. Lịch sử nền đất có tình trạng ra sao, có thường xuyên bị sụt lún không.

Tiếp đó là xác định những vị trí cần ép cọc, tâm cọc theo đúng bản vẽ kỹ thuật của công trình. Việc xác định sai tâm cọc có thể ảnh hưởng đến toàn bộ ngôi nhà trong tương lai.

Chuẩn bị thiết bị ép cọc bê tông:

  • Việc chọn máy ép cọc bê tông với từng khu vực và công trình là một trong những khâu quan trọng nhất.
  • Thiết bị ép cọc cốt thép phải có chốt giữ nó khi không cho máy hoạt động.
  • Thiết bị ép cọc bê tông phải bảo đảm các tiêu chuẩn trong lao động.
  • Cẩu lắp khung của máy ép cọc bê tông đế vào đúng vị trí thiết kế.
  • Cẩu lắp giá ép của máy ép thủy lực vào khung đế, định vị chuẩn xác và điều chỉnh cho giá ép cọc bê tông thẳng đứng.

Thi công ép coc:

  • Vận chuyển và lắp thiết bị ép vào vị trí có cọc ép. Giá máy được kê vững chắc chắn, thăng bằng, chỉnh máy cho các đường trục của khung máy, của hệ thống kích, trục của cọc thẳng đứng và nằm trong cùng một mặt phẳng.
  • Liên kết chắc chắn thiết bị ép với hệ thống neo hoặc hệ thống dầm chất đối trọng, kiểm tra cọc lần nữa.
  • Dùng cần trục cẩu cọc đưa vào vị trí ép. Trước tiên ép đoạn mũi cọc, đoạn mũi cọc được định vị chính xác về độ thẳng đứng và vị trí. Những giây đầu tiên áp lực dầu nên tăng chậm và đều. Tốc độ không nên vượt quá 1cm/giây. Khi ép xong đoạn mũi, tiến hành nối đoạn giữa, mối nối cọc thực hiện bằng hàn trước và sau. Khi hàn phải kiểm tra độ thẳng đứng của cọc, phải đảm bảo hai đoạn nối phải trùng trục với nhau. Khi đã chỉnh và nối xong thì ép cho áp lực 3-4 kg/cm2. Thời điểm đầu tốc độ xuống cọc không nên quá 1cm/sec. Sau đó tăng dần nhưng không nên nhanh hơn 2cm/giây.

Quy trình ép cọc bê tông đúng tiêu chuẩn kỹ thuật – Cọc được dừng ép khi thỏa mãn điều kiện:

– Đạt chiều sâu xấp xỉ do thiết kế quy định.

– Lực ép cọc vào thời điểm cuối cùng đạt trị số thiết kế quy định trên suốt chiều sâu xuyên lơn hơn 3 lần đường kính hoặc cạnh cọc. Trong khoảng đó tốc độ xuyên không quá 1cm/giây.

Cùng Trung Trực xây nên những nền móng cho tương lai:

Chất lượng tốt nhất

Sản phẩm cọc bê tông do chính công ty Trung Trực tự sản xuất, theo tiêu chuẩn chất lượng với đội ngũ nhân viên lành nghề cùng đội ngũ giám sát dày dạn kinh nghiệm. Sản phẩm hoàn thành được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bàn giao cho khách hàng.

Dịch vụ ép cọc bê tông với máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, được đào tạo thường xuyên. Chắc chắn nền móng của ngôi nhà, công trình bạn sẽ vững chãi như thép.

Dịch vụ tốt nhất

Trung Trực không chỉ bán sản phẩm dịch vụ mà Trung Trực còn tâm niệm khách hàng chính là những người bạn tri ân. Vì vậy, đội ngũ nhân viên của Trung Trực được đào tạo để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Nếu quý khách cần tư vấn hay có thắc mắc, hoặc không hài lòng về bất kỳ điều gì từ Trung Trực. Đừng ngần ngại, quý khách hãy gửi thư phản ánh đến cho Trung Trực. Sự hài lòng của quý khách hàng chính là lời hứa của công ty Trung Trực.

Giá cả tốt nhất

Với khát vọng được trở thành người bạn đồng hành của quý khách, Trung Trực đem đến sản phẩm dịch vụ với giá tốt nhất cho khách hàng.

Với cái tâm trong nghề, Trung Trực thiết nghĩ cần mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhưng giá phải cạnh tranh, nhằm giảm bớt nỗi băn khoăn mà khách hàng nghĩ đến. Hãy cùng hợp tác với Trung Trực. Trung Trực sẽ giúp khách hàng loại bỏ nỗi lo về giá.

Hỗ trợ khách hàng sau công trình

Mọi công trình, dự án thi công rồi sẽ hoàn thành, nhưng sự gắn kết, đồng hành của Trung Trực với quý khách là mãi mãi. Trung Trực cam kết hỗ trợ cho quý khách sau công trình bất kể khi nào quý khách cần sự giúp đỡ.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG ÉP CỌC BÊ TÔNG

Ép cọc bê tông Hồ Chí Minh

“Đội ngũ công nhân rất nhiệt huyết trong công việc làm việc chuyên nghiệp đề cao lợi ích của khách hàng lên trước, thi công trong mọi điều kiện mà tôi yêu cầu.”

A Trung / Khách Quận 9 - TPHCM
Ép cọc bê tông Quận Bình Thạnh

“Dịch vụ của đơn vị rất tốt, với hệ thống máy móc hiện đại nên thi công rất nhanh, không gây ồn, làm việc chuyên nghiệp, chi phí hợp lý, tôi cảm thấy hài lòng.”

Chị Thảo / Khách Quận 7 - TPHCM
Cách tính chiều dài cọc bê tông

“Đội ngũ công nhân rất nhiệt huyết trong công việc làm việc chuyên nghiệp đề cao lợi ích của khách hàng lên trước, thi công trong mọi điều kiện mà tôi yêu cầu.”

A Long / KCX Tân Thuận Quận 7 - TPHCM
ép cọc bê tông biệt thự

“Dịch vụ của đơn vị rất tốt, với hệ thống máy móc hiện đại nên thi công rất nhanh, không gây ồn, làm việc chuyên nghiệp, chi phí hợp lý, tôi cảm thấy hài lòng.”

Chị Trang / Người dân Quận 2 - TPHCM

Liên hệ Ép cọc bê tông giá rẻ Trung Trực:

» Email: epcocbetongtrungtruc@gmail.com

» Hotline: 0914 24 20 94 (ks. Ấn)

» Website: https://epcocbetongtphcm.comhttps://epcoclytam.net

» Trụ sở: 58/7 Lê Văn Khương Quận 7

» VP. NXSX: Đường Lê Văn Việt Quận 9 TPHCM

Công Ty ép cọc Trung Trực

Rate this post