Tư vấn ép cọc bê tông nhà dân

Tư vấn ép cọc bê tông nhà dân cho chủ đầu tư trước khi xây nhà.

Trước khi xây dựng nhà chủ nhà cần phải ép cọc bê tông. Để cho căn nhà có móng vững chắc. Hôm nay kỹ sư Ấn sẽ Tư vấn ép cọc bê tông nhà dân chủ nhà trước khi xây dựng.

>> Xem thêm tại sao phải ép cọc bê tông

Ðúng là ép cọc bê tông khá đắt. Hiện nay nhu cầu đang ngày càng tăng cao do người dân kinh tế khá giả. Muốn đầu tư cho căn nhà của mình một cách tốt nhất.

Một yếu tố chi phối khác: nền đất của rất nhiều khu vực trong thành phố khá yếu. Đất hồ ao cũ nhiều, nên tình trạng nhà lún, nứt thường xuyên xảy ra, đặc biệt với nhà cao từ 4,5 tầng trở lên.

Tại khu quận Bình Thạnh, rất nhiều nhà không ép cọc đã bị lún cả chục cm. Thậm chí có nhà trong nhà ép, ngoài sân không ép, nên nhà không lún mà lún sân…

Với cọc bê tông độ sâu gần chục mét, lại được nén với lực nén cao. Tổng lực nén lên đầu cọc tới cả nghìn tấn thì việc chịu lực sau đó với một căn nhà 300 – 400 tấn là chuyện nhỏ.

Sau khi ép cọc, thợ nề mới xử lý đổ dầm móng khóa đầu cọc. Sau đó làm móng lên trên, đảm bảo độ bền vững cho căn nhà.

Tư vấn ép cọc bê tông nhà dân tphcm. Ðể ép cọc bê tông có hiệu quả,

Đơn vị xây dựng khuyên nên khảo sát địa chất công trình trước. Tiếp theo tiến hành đào bỏ toàn bộ nền móng cũ cho tới đất, nếu là nền đất thổ ổn định thì không cần đào bỏ.

Thời gian ép cọc bê tông dài hay ngắn tuỳ thuộc vào số lượng cọc, trung bình một ngày ép được 80 – 100 mét.

Ép cọc nhà dân dụng thường dân thợ chỉ dùng máy ép thuỷ lực công suất nhỏ máy neo. Với áp lực 30 tấn trên một đầu cọc các công trình nhà 3 tầng phải dùng máy tải có áp lực 70 tấn trên một đầu cọc.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều công ty xây dựng nhận ép cọc bê tông cho khách hàng,

Tư vấn ép cọc bê tông nhà dân tphcm. LH: 0914 24 20 94 KS. Ấn. Chất lượng tương đương nhau và giá cả ổn định. Do nguồn nguyên liệu đầu vào chưa bị ảnh hưởng bới biến động giá thị trường. Quy trình kỹ thuật cũng không quá phức tạp.

Tuy nhiên, nếu có nhu cầu, khách hàng nên liên hệ trước ít nhất là 15 ngày để bên thi công có thể khảo sát chu đáo và dựa trên kết quả khảo sát đất cũng như yêu cầu thiết kế để tính toán số lượng cho phù hợp, tránh lãng phí.

Thứ nữa là có nhiều thời điểm số khách cần ép quá cao, các công ty không đáp ứng được nên khách phải chờ đợi mất thời gian, nên tốt nhất là đặt trước hẹn để được phục vụ tốt nhất mà vẫn đúng tiến độ.

Tư vấn ép cọc bê tông nhà dân LH:

» Email: epcocbetongtrungtruc@gmail.com
» Hotline: 0914242094 (ks. Ấn)
» Website: http://epcoclytam.net – https://epcocbetongtphcm.com/
» Trụ sở: 7/8 Đường 44, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
» VP. NXSX: Đường Lê Văn Việt Quận 9 TPHCM

Ép cọc bê tông Trung Trực

Rate this post