Chi phí ép cọc xây nhà có cao không? Xem ngay để chuẩn bị

Chi phí ép cọc xây nhà có cao không?

Thông thường thì chi phí ép cọc xây nhà làm móng chiếm khoảng 30% trong tổng chi phí hoàn thành ngôi nhà đó, nói chung vẫn còn tùy vào từng công trình cụ thể. Vậy nếu bạn đang muốn lựa chọn làm móng bằng ép cọc bê tông cốt thép nhưng vẫn đang băn khoăn về giá cả thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Chi phí ép cọc xây nh

Khi cần xây một ngôi nhà hay làm bất cứ dự định gì thì yếu tố kinh tế vẫn luôn là một yếu tố được quan tâm hàng đầu. Móng nhà là công đoạn đầu tiên trong hành trình xây một căn nhà.

Tại sao cần phải ép cọc bê tông nhà ở

Thực sự đối với bất cứ công trình nào thì móng nhà luôn đóng một vai trò cực kì quan trọng mà theo Trung Trực phần làm móng là một khâu yêu cầu ta nên mạnh tay đầu tư hơn cả.tại sao.

Trung Trực lại nói như vậy, bởi lẽ móng là phần chìm dưới đất nó là bộ phận phải chịu tất cả các loại tải trọng trên ngôi nhà bạn sắp sử dụng truyền lên nó.

Bản thân nó nằm dưới mặt đất nếu đã đưa vào sử dụng thì sau này có vấn đề gì thì cũng không thể sữa chữa như các phần nổi của công trình.

Vấn đề lo ngại về chi phí ép cọc xây nhà

Lớp địa chất dưới móng là một vấn đề lí thú và phức tạp. nền đất không thể rõ ràng, không thể chính xác như các loại vật liệu như bê tông, cốt thép hay là gạch đá,…ta không thể nào dự đoán chính xác được những ảnh hưởng do nền đất tác động lên móng nhà của chúng ta sau những năm tháng sử dụng sau này, bởi lẽ nó gồm rất nhiều các nhân tố,các chất hóa học có trong nền đất, ảnh hưởng của tầng nước ngầm, vi sinh vật,..

Đừng ngại đầu tư thêm một chút cho những cây cọc sắp được ép xuống gánh chịu sức tải cho ngôi nhà của bạn nhé.giá cả cho hạng mục cọc ép bê tông cốt thép như thế nào còn phụ thuộc quy mô công trình, tính chất nền đất từ đó tính ra số lượng cọc, độ sâu đóng cọc, kích thước cọc…

Cọc ép sâu hơn vào nền đất nên sức chịu tải đương nhiên sẽ tót hơn móng nông.

Phương án ép cọc bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về độ bền vững.

Hơn nữa nếu bạn đóng cọc thay vì móng nông thì sau này khi có nhu cầu xây thêm phòng,lên tầng thì sẽ không cần làm lại móng nữa,như thế tính ra ta còn tiết kiệm hơn rất nhiều.

Vì làm trong ngành xây dựng, Trung Trực vẫn thường hay quan tâm tới những vụ đổ sập công trình và tìm hiểu nguyên nhân để tự rút kinh nghiệm cho chính công ty mình khi thi công.gần đây nhất.

Trung Trực có đọc được một vụ sập nhà ở thành phố quy nhơn. Vào ngày 20/4/2017 tại một ngôi nhà ở đường Trần Hưng Đạo đã bị sập và nguyên nhân chính do nhà bên cạnh đang thi công đào móng làm nhà mà không có biện pháp chống sạt lỡ đất cho nhà bên cạnh dẫn tới đổ sập, thiệt hại không chỉ tài sản mà nghiêm trọng hơn nữa là tính mạng.

Đặt vấn đề tại đây, theo như Trung Trực biết được ngôi nhà này là sử dụng phương án móng nông, khi nhà bên cạnh đào móng sâu vượt quá chiều sâu móng mà không giằng chống nên sập đổ là chuyện bình thường.Nhưng nếu căn nhà này làm móng cọc thì có lẽ đã không xảy ra tình huống này.

Vậy mới nói phương án móng cọc ép thực sự rất hữu ích,một nền móng chắc chắn bền vững thật sự rất quan trọng để có thể chịu được những tác động từ bên ngoài, cụ thể là trong trường hợp này.

Chi phí ép cọc xây nhà làm móng tham khảo

Công ty Trung Trực chuyên đúc và ép cọc bê tông chất lượng cao,với giá thành hợp lí.dưới đây là bảng giá cọc BTCT đúc sẵn để bạn có thể tham khảo. Để xem chi tiết bảng giá ép cọc bê tông của Trung Trực, quý khách hàng vui lòng tham khảo thêm tại: Bảng giá ép cọc bê tông

Bảng giá nhân công tham khảo

Thứ tự Khối lượng công trình Phương pháp tính Đơn giá (đ/m)
1 < 300m Giá khoán 14-18 triệu
2 >300m Theo mét 55.000 đ/m

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn về dịch vụ, vui lòng liên hệ với Trung Trực theo:

» Email: epcocbetongtrungtruc@gmail.com

» Hotline: 0914 24 20 94 (ks. Ấn)

» Website: https://epcocbetongtphcm.comhttps://epcoclytam.net

» Trụ sở: 58/7 Lê Văn Khương Quận 7

» VP. NXSX: Đường Lê Văn Việt Quận 9 TPHCM

Công Ty ép cọc Trung Trực

Rate this post