Công ty ép cọc bê tông trọn gói uy tín nhất tại Hồ Chí Minh

Công ty ép cọc bê tông trọn gói uy tín nhất tại Hồ Chí Minh

Công ty Ép cọc bê tông tphcm ở đâu trọn gói và bảo hành tốt? Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Bởi có tìm được đơn vị uy tín thì chất lượng thi công ép cọc mới hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau để biết được đâu là đơn vị thi công tốt nhé…

1 .Tìm hiểu các loại máy ép cọc bê tông trên thị trường 2021.

2 . Khoảng cách để ép cọc bê tông cho từng loại địa hình.

3 . Quy trình thi công ép cọc bê tông chuyên nghiệp hiểu quả.

CHỨNG NHẬN PHÁP LÝ CỦA CÔNG TY ÉP CỌC BÊ TÔNG TRUNG TRỰC

Ép cọc bê tông giá tốt nhất tphcm
Giấy Chứng nhận kinh doanh
Ép cọc bê tông giá tốt nhất
Chứng chỉ vận hành xe cẩu
Chứng chỉ thợ hàn
Chứng chỉ thợ hàn

..

Chứng chỉ giám xác thi công
Chứng chỉ giám xác thi công
Ép cọc bê tông giá tốt
Tem kiểm định dàn ép cọc…
Kiểm định xe cẩu
Giấy kiểm định xe cẩu..
Chứng chỉ thi công ép cọc
Chứng chỉ thi công ép cọc

Công ty ép cọc bê tông sử dụng phương án được sau

Những đơn vị ép cọc bê tông TP. Hồ Chí Minh thường sử dụng hai phương án thi công sau.

Phương án ép cọc bê tông tphcm đào hố: 

Tiến hành đào hố móng trước rồi mới dùng máy móc thiết bị ép cọc để ép cọc đến độ sâu cần thiết. Khi sử dụng phương án này các đơn vị ép cọc bê tông tại tphcm sẽ đào móng thuận lợi hơn. Bởi vì việc đào móng không bị cản trở bởi các đầu cọc bê tông. Khi thi công ép cọc không phải ép âm.

Là một trong những công ty ép cọc bê tông hàng đầu với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Trung Trực tự hào là một trong những đơn vị có được một trong những yếu tố có thể làm cho khách hàng hài lòng. Trung Trực xin hứa sẽ không làm cho khách hàng thất vọng khi sử dụng đến dịch vụ của Trung Trực.

Tuy nhiên nó cũng tồn tại nhiều hạn chế nhất là ở nơi có mực nước ngầm cao. Hoặc các nơi có mặt bằng thi công chật hẹp việc thi công này đôi khi không thực hiện được. Và kể cả ở những nơi có điều kiện địa hình tốt thì khi trời mưa cũng sẽ gặp khó khăn. Muốn thi công thì bắt buộc phải có biện pháp bơm hút nước ra khỏi hố móng. Hơn nữa việc di chuyển máy móc để thi công cũng rất khó.

Phương án ép cọc bằng định vị giằng cọc:

San phẳng mặt bằng, di chuyển thiết bị máy móc ép cọc bê tông ra trước. Sau đó mới tiến hành ép cọc như yêu cầu. Khi ép cọc xong thì mới tiến hành đào đất thi công phần đài, hệ giằng đài cọc.

Các phương án thi công được các đơn vị thi công ép cọc bê tông tp hcm sử dụng

Khi các đơn vị ép cọc bê tông HCM sử dụng phương án này thì dù thời tiết ra sao việc thi công vẫn thuận lợi. Không bị phụ thuộc quá nhiều vào địa hình thi công. Chính vì thế tốc độ thi công cũng nhanh hơn.

Nhưng nếu sử dụng phương án thi công này thì phải thêm các đoạn cọc dẫn để ép âm xuống đất. Và khi thi công xong thì công tác đào móng lại gặp khó khăn.

Để lựa chọn phương án ép cọc bê tông tốt

Việc ép cọc bê tông đúng tiêu chuẩn sẽ giúp cho chất lượng nền móng tốt hơn. Chính vì thế các đơn vị ép cọc bê tông tphcm luôn muốn chọn phương án thi công tốt nhất. Và để làm được điều này thì các đơn vị ép cọc tphcm cần phải khảo sát kỹ địa hình. Sau khi khảo sát kỹ thì cần phân tích bề mặt địa hình trước khi tiến hành ép cọc.

Khảo sát địa hình cẩn thận để đảm bảo việc thi công ép cọc được tốt hơn

Việc tìm hiểu địa hình sẽ biết được các lớp đất thi công có cản trở gì việc thi công hay không? Địa hình thi công có nằm trong ngõ nhỏ, các công trình xung quanh có bị ảnh hưởng hay không? Từ đó chọn phương án thi công cho hợp lý nhất nhằm đảm bảo vận chuyển máy móc và thi công dễ dàng nhất.

Việc thi công được đảm bảo khi bề mặt bê tông ở vị trí đầu cọc bê tông phải phẳng. Trục của đoạn cọc bê tông phải đi qua tâm và vuông gọc với hai đầu cọc. Vị trí ép cọc bê tông phải được xác định đúng theo bản vẽ thiết kế.

Lựa chọn công ty ép cọc bê tông ở TP. HCM

Bạn đang muốn xây dựng một công trình trên địa bàn tphcm? Nhưng hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công ép cọc bê tông tphcm, bạn không biết chọn đơn vị nào? Nếu bạn vẫn băn khoăn thì tại sao không tìm đến dịch vụ ép cọc bê tông cốt thép tại tphcm của Trung Trực.

Trung Trực tự hào là một trong những đơn vị thi công ép cọc uy tín hàng đầu tại tphcm. Hiện nay Trung Trực đã thi công rất nhiều công trình nhà dân cũng như các công trình lớn khác ở tphcm. Điển hình như những công trình ép cọc quận tân phú hay ép cọc bê tông quận 8. Và những công trình này đều được sử dụng những loại máy móc tốt nhất. Đồng thời được thi công với đội ngũ công nhân lành nghề nhất. Chính vì vậy các bạn có thể yên tâm về chất lượng thi công.

Chọn đơn vị thi công uy tín để có chất lượng thi công cao

Ngoài ra Trung Trực cũng là đơn vị cung cấp rất nhiều dịch vụ thi công ép cọc. Các dịch vụ của Trung Trực đáp ứng nhiều địa hình thi công khác nhau. Ngoài ra để mang đến những điều tốt nhất cho khách hàng Trung Trực cung cấp dịch vị thi công trọn gói. Và đảm bảo giá ép cọc bê tông tại tphcm là cạnh tranh nhất. Đồng thời cũng cung cấp gói bảo hành tốt nhất.

Trên đây là những thông tin về ép cọc bê tông tại tphcm. Đồng thời cung cấp địa chỉ đơn vị thi công uy tín. Nếu muốn có những công trình thi công chất lượng hãy đến với đơn vị của Trung Trực nhé.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG ÉP CỌC BÊ TÔNG TPHCM

Ép cọc bê tông Hồ Chí Minh

“Đội ngũ công nhân ép cọc rất nhiệt huyết trong công việc làm việc chuyên nghiệp đề cao lợi ích của khách hàng lên trước, thi công trong mọi điều kiện mà tôi yêu cầu.”

A Trung / Quận 9 - TPHCM
Ép cọc bê tông Quận Bình Thạnh

“Dịch vụ của đơn vị rất tốt, với hệ thống máy móc hiện đại nên thi công rất nhanh, không gây ồn, làm việc chuyên nghiệp, chi phí hợp lý, tôi cảm thấy hài lòng.”

Chị Thảo / Quận 2 - TPHCM
Cách tính chiều dài cọc bê tông

“Đội ngũ công nhân rất nhiệt huyết trong công việc làm việc chuyên nghiệp đề cao lợi ích của khách hàng lên trước, thi công trong mọi điều kiện mà tôi yêu cầu.”

A Long / Quận 9 - TPHCM
ép cọc bê tông biệt thự

“Dịch vụ của đơn vị rất tốt, với hệ thống máy móc hiện đại nên thi công rất nhanh, không gây ồn, làm việc chuyên nghiệp, chi phí hợp lý, tôi cảm thấy hài lòng.”

Chị Trang / Quận 2 - TPHCM

Liên hệ Báo giá Công Ty ép cọc bê tông tp hcm

» Email: epcocbetongtrungtruc@gmail.com
» Hotline: 0914242094 (ks. Ấn)
» Website: https://epcoclytam.nethttps://epcocbetongtphcm.com/
» Trụ sở: 7/8 Đường 44, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
» VP. NXSX: Đường Lê Văn Việt Quận 9 TPHCM

Ép cọc bê tông Trung Trực

Rate this post